1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung uy tín Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi zaozozo, 28/11/16.

 1. zaozozo New Member

  zaozozo

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung uy tín Tại Hà Nội trong mục Mua bán - Rao vặt
  Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội Uy tín ... by tuankhongquenhn
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG uy tín Tại Hà Nội ... by tuladao1993
  Trung tâm sửa chữa điện thoại Sony, bảo hành điện thoại Sony chính hãng ... by vanviettbtt

  Chúng tôi cũng đang cố gắng để theo kịp với tốc độ của nó tất cả. Có lẽ bạn đang ở trên Facebook hoặc bạn đang cố gắng ra Twitter. trẻ em của chúng tôi sẽ không bao giờ biết một thế giới mà không có Google hoặc Youtube - họ sẽ muốn có một tài khoản Facebook hoặc iPhone vì anh
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  chị hoặc bạn bè của họ có một. Tôi có nghĩa là, tất cả mọi người có một, phải không? Thế giới đang tăng tốc nhanh hơn và chúng tôi đang đánh bắt lên. Đó là khó khăn bởi vì chúng ta đang học tập trong khi những đứa trẻ của chúng tôi đang học. Đó là nghĩa vụ phải làm việc tốt hơn nếu chúng ta ít nhất một bước ở phía trước. Khi chúng ta lớn lên, cha mẹ của chúng ta biết (đến một mức độ nhất định) những gì đang xảy ra. Họ cho chúng ta thấy cách cư xử tốt, làm thế nào để tỏ ra lịch sự với người lạ, làm thế nào để chơi với trẻ em trong khu phố. Ngày nay, việc nuôi gia đình riêng của chúng tôi, làm thế nào để chúng tôi dịch tất cả điều đó với các công cụ và người rúc đằng sau một mảnh thủy tinh?

  Đừng làm cho tôi sai. Những người đứng sau Being Prudence là chuyên viên máy tính và các nghệ sĩ, nghệ nhân và nhà ảo thuật với các số không và những người thân. Chúng tôi yêu thích công nghệ. Chúng ta có thể làm những điều vui vẻ như ít ảo thuật của chúng tôi. Chúng tôi thích làm những điều cho con của mình với hai bàn tay của chúng tôi và các bit và byte, như thế này:
  Đồng thời, chúng tôi không muốn để mất chất lượng làm bằng tay khiến tuổi thơ của chúng tôi đặc biệt. Màn hình là rất lớn, nhưng thật khó để rúc lên giường với một đoạn kim loại, nhựa và thủy tinh. Thật khó để có được bàn tay của bạn lộn xộn và tìm hiểu một số kỹ năng thực tế cuộc sống - để học nghề ngày càng tăng lên, tưởng tượng một thế giới của những khả năng.
  Ai trong chúng ta muốn trẻ em để tìm hiểu mô hình vai trò của họ từ một màn hình? Nó nhận được khó khăn, không phải là nó. LA Times vào tháng báo cáo rằng Disney, biểu tượng của giải trí gia đình lành mạnh, đã ngừng làm phim công chúa. Tangled là câu chuyện cổ tích cuối cùng của họ trong tương lai gần. LA Times trích dẫn Dafna Lemish , một chuyên gia (lời nói của họ, không phải của tôi) trong vai trò của truyền thông trong cuộc sống của trẻ em, nói rằng "Vào thời điểm họ đang 5 hoặc 6, họ lại không quan tâm đến là nàng công chúa. Họ đang quan tâm nóng, trong là mát mẻ. "Tôi không biết về bạn, nhưng tôi nhận được một chút đã làm việc lên về điều đó. Tôi không nghĩ rằng hai đứa con gái của tôi nên quan tâm mình về việc bị nóng hay là mát mẻ ở tuổi đó. Chúng tôi cần các mô hình vai trò tốt cho trẻ em của chúng tôi, đặc biệt là các cô gái. Tôi muốn các con tôi lớn lên như là cô gái đam mê, sẵn sàng để cuộn tay áo của mình lên và có được bàn tay của họ bẩn, hơn lớn lên như một nàng công chúa hay lo lắng về việc bị nóng hay mát tại 6.
  Rõ ràng chúng ta cần phải làm một cái gì đó. Vì vậy, - cộng tác viên tôi và tôi ở Being Prudence đã quyết định thử một thí nghiệm, một cách khác để làm việc. Chúng tôi muốn
  Trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội
  xem những gì sẽ xảy ra nếu chúng ta làm công nghệ mà không giả vờ để có tất cả các câu trả lời. Chúng tôi muốn biết điều gì sẽ xảy ra nếu bạn và con của bạn có thể đưa trang web của chúng tôi hoặc ứng dụng iPhone của chúng tôi (tất cả tự do nhất định), chơi với nó trong một vài phút như một bệ phóng của những câu chuyện và sau đó mùa xuân trở lại vào thế giới thực, mời chúng tôi để sáng tạo bỏ qua khoảng bước của chúng tôi.

  Đó là một thời gian bận rộn cho tất cả chúng ta. Nhưng nếu bạn có thể mất 5-20 phút là thời gian cho phép, sử dụng công cụ đơn giản như một trang web và một quả táo, hoặc một số giấy và một chiếc iPhone để chơi với trẻ em của bạn. Những gì chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện những tiếng cười và hạnh phúc từ công nghệ, một số phép thuật từ không khí mỏng?
  Và nếu bạn có thể nắm bắt một smidgeon kinh nghiệm đó với một hình ảnh hoặc một vài câu và chia sẻ nó với các gia đình khác trên toàn thế giới, tạo ra một thác nước của cảm hứng và tôn trọng - một cách khác nhau liên quan trong không gian mạng. Nếu chúng ta có thể tạo ra một nơi an toàn cho gia đình của bạn, nơi đóng góp của mọi đứa trẻ rất đặc biệt và đặc trưng? Nếu chúng ta có thể là gia đình thực sự và trẻ em thực sự chia sẻ tự do, thay vì các điểm ảnh đi lang thang mua thẻ phụ để upsize avatar của chúng tôi?

  Chào hỏi Felicity từ Thin Air. Chúng tôi thân ái mời các bạn đến chơi và chia sẻ. Xin vui lòng giúp chúng tôi chỉ cho con em chúng ta rằng sự tôn trọng và hợp tác lẫn nhau có thể tạo ra phép thuật trên thế giới Tháng Mười Hai này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đến. Chúng tôi sẽ nhớ bạn nếu bạn không.

  Tất cả các tốt nhất,
  Người sáng lập: Being Prudence

  PS: Tất cả đều là những từ cao cả. Chúng tôi muốn đặt tiền của chúng tôi, nơi miệng của chúng tôi là. Ứng dụng iPhone của chúng tôi là trong hàng đợi tại Apple. Chúng tôi đang kiên nhẫn chờ đợi đến lượt của chúng tôi giống như mọi người khác. Nếu bạn thích video của ảo thuật ứng dụng của chúng tôi, đến với sendfelicity.com và thử những ý tưởng của chúng tôi vui vẻ trong khi bạn đang có. Nếu bạn ủy thác cho chúng tôi email của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi ứng dụng miễn phí này hiện có sẵn trên iTunes.

  Đây không phải là một số liên kết mồi giá rẻ. Chúng tôi thiết tha tin rằng chúng ta cần một thế hệ mới của các ứng dụng truyền cảm hứng học tập với thế giới thực, không chỉ đi học trong một đoạn kim loại và thủy tinh. Vì vậy, chúng tôi đang đem lại cho bạn những ứng dụng miễn phí, và chúng tôi cũng cho đi mã nguồn cho các thực tại ảo thuật gia tăng mà tìm thấy bản vẽ tay của con mình trên giấy. Nếu bạn là một người mẹ biết geeks computery và bạn muốn thực hành ứng dụng cho trẻ em của bạn truyền cảm hứng chơi và học, xin vui lòng
  Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội
  giúp chúng tôi lây lan từ. Email bạn bè của bạn bài viết này trên Geekmom.com. Nếu bạn là một người đam mê siêu chính mình, một dự án Xcode sẽ được mở nguồn tại github trên App Store phát hành. Chúng tôi muốn tất cả những người quan tâm trong việc đưa ra các ứng dụng cho trẻ em có cơ hội để nhìn vào những ý tưởng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách quyên góp mã nguồn này, nó sẽ thúc đẩy phát triển khác theo định hướng gia đình trên toàn thế giới để xem xét rằng cảm hứng cho trí tưởng tượng của trẻ em là mỗi bit như là quan trọng như những người thân và số không.