1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Tư vấn những ưu nhược điểm của gạch không nung khi xây nhà tại quận 9

Thảo luận trong 'Kiến trúc - Xây dựng' bắt đầu bởi lamvisachauau, 24/11/16.

 1. lamvisachauau Member

  lamvisachauau

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tư vấn những ưu nhược điểm của gạch không nung khi xây nhà tại quận 9 trong mục Kiến trúc - Xây dựng
  Công ty bán gạch không nung xây dựng giá rẻ tại quận 2 ... by lamvisachauau
  Đề án sản xuất gạch không nung tại quận 2 ... by lamvisachauau
  Đề án sản xuất gạch không nung tại quận 2 ... by lamvisachauau

  Giới ThiệuGạch Không Nung
  Quy trình sản xuất gạch không nung accs khá hiện đại vàkhông quá phức tạp, đặt viết gạch không nung còn có rất nhiều tính năng ưu việtvì thế nó đã và đang được thế giới sử dụng hàng trăm năm qua nhằm thay thế dần gạchnung truyền thông. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách về nhữngđặc tính của gạch không nung.Gạch không nung bê tông xi măng cốt liệu (viết tắt là XMCL)là loại vật liệu xanh hiện đại thay thế công nghệ gạch nung truyền thống lạc hậuđang gây ra nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường.


  [​IMG]

  Những Đặc Tính Của GạchKhông Nung
  - Nguyên liệu sản xuất u:gạch không nung là xi măng và mạtđá, hoàn toàn không sử dụng tài nguyên đất séttừ ruộng. Theo thống kê để sản xuất ra 40 tỷ viêngạch đất sét nung nhằm đáp ứng nhu cầu từ nay đến năm 2020 ước tính phải tiêu tốn600 triệu m3 đất sét,tức là tương đương 30.000 ha đất ruộng canh tác, điều nàychắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh lương thực của ViệtNam.

  Ưu điểm của gạch không nung khá vượt trội so với loại gạch nung truyền thống như sau

  - Giảm thiểu tiêu thụ năng lượng khoảng hơn 70 – 80% so với việcsản xuất gạch đất sét nung, do viên gạch bê tông không nung xi măng cốt liệukhông dùng than củi để nung gạch nên cũng không thải ra độc hại cho môi trườngnhư SOx, COx, Nox. Ngày nay vấn đề gạch không nung là gì đang được nhiều người đặt ra

  - Nhiều người tự hỏi: Có nên xây nhà bằng gạch không nung?. Câu trả lời chắc chắn là có, sản phẩm từviên gạch bê tông XMCL có hình dạng phong phú hơn so với các mẫu gạch đất sétnung truyền thống và có kích thước lớn hay nhỏ tùy theo yêu cầu thiết kế, và kíchthước mỗi viên đồng đều một cách chính xác, quá trình vận chuyển thuận tiện,giúp người thợ xây nhanh hơn, tăng năng suất lao động lên 3-6 lần so với loại gạchđất sét nung, rút ngắn tiến độ thi công của công trình. Nói cách khác sản phẩmgạch bê tông không nung chính là bước đột phá trong ngành công nghiệp hóa, hiệnđại hóa ngành xây dựng của đất nước ta.

  - Gạch bê tông không nung XMCL có dạng khối bán gạch Block do tạo hình bằng cách nguyên công ép rung và đóng rắn tự nhiên, cường độ kháng nén cựccao, bề mặt nhẵn, do đó sẽ sử dụng vữa để xây, trát rất ít nên tiết kiệm được chiphí, giảm giá thành công trình xây dựng, và đặc biệt nếu kết hợp với cát nhân tạo sẽ mang lại tuổi thọ công trình cao, chịu đựng tốt vớicác điều kiện thời tiết tự nhiên. Một sản phẩm vừa thân thiện với mội trường, vừatiết kiệm chi phí, vừa mang lại sự vũng chắc cho ngôi nhà,… vậy bạn nghĩ có nên dùng gạch không nung xây nhà haykhông!!
  [​IMG]
  - Qúa trình sản xuất tự động hóa cao, môi trường lao động antoàn, hoàn toàn không có hiện tượng cháy lò khi nhiệt độ ngoài trời quá cao giốngnhư sản xuất gạch nung truyền thống.

  - Tính năng chống thấm cao cách âm, cách nhiệt tốt . Vào mùahè sẽ giảm truyền nhiệt từ bên ngoài vào, mùa đông giảm tổn thất nhiệt bên trongnhà, vì thế mà căn nhà bạn sẽ mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông, tiết kiệm lượnglớn năng lượng.

  - Gạch XMCL (gạch không nung) là một loại vật liệu xây dựngcác công trình xanh, thân thiện hệ sinh thái. Bảng giá gạch xi măng cốt liệu không nung không quá đắt so với gạch nung, nhưng những tính năng của nó so với gạch nung thì quá vượt trội.Qua phân tích so sánh gạch nung và gạchkhông nung cho thấy việc phát triển đầu tư sản xuất và sử dụng sản phẩm nàylà xu hướng tất yếu nếu mướn phát triển ngành công nghiệp vật liệu xây dựng ViệtNam hiện đại, bền vững.