1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tư vấn phương pháp sử dụng chè dây chữa trị trào ngược dạ dày

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi thanhbinh0824h, 24/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tư vấn phương pháp sử dụng chè dây chữa trị trào ngược dạ dày trong mục Mua bán - Rao vặt
  Chữa trào ngược dạ dày thực quản chưa bao giờ là khó ... by spirit1995
  Biến chứng và bệnh trào ngược dạ dày có chữa được không ? ... by chichi90
  Chữa trào ngược dạ dày bằng Đông Tây Y ... by thaiha119

  Tham vấn phương pháp áp dụng chè dây chữa trị trào ngược dạ dày

  Bạn Huyền Mi tại HCM hỏi:

  Tôi bị “Trào ngược dạ dày” đã đi nội soi cho thấy loét bờ cong nhỏ , sau thời kì 2 tháng chữa trị tây y , nội soi lại đã bớt , tiếp tục phục dược nhưng lại không thấy dứt hẳn chứng bệnh. Hằng tháng khi gần mang kinh nguyệt hay dưới đây khi mãn kinh thường hoặc đau 1 hai ngày rồi tự ý hết đau , và những lúc thức khuya cũng mắc đau , với lại bị tình trạng khi sử dụng nước hay canh không khác như muốn trào ngược trở ra , nên uống chậm rãi mới được.

  Xem thêm: viêm đại tràng co thắt

  Hiện tôi không có dùng thuốc gì hết , mong được tư vấn tôi có thể dùng chè dây chữa trị trào ngược dạ dày được hôn ? mắc hiệu quả phụ gì nếu trong người nhiễm những chứng bệnh khác lạ không ? chẳng hạn như trĩ nội , đau xương khớp , chứng bệnh viêm âm đạo.

  Cảm ơn.

  Trả lời:

  Chào Mi , nguyên do mà bạn kể trên là thông qua bạn chữa trị bệnh viêm dạ dày chưa thực hiện toàn diện và hoàn toàn. Chúng ta khuyên bảo bạn nên tiếp kiến nhờ bác sỹ tư vấn và tiếp kiến biện pháp điều trị bởi vì Tây y , đồng thời bạn cần phải kết hợp dùng thêm chè dây nhằm củng cố , điều trị bệnh cho triệt để.

  Chè dây điều trị trào ngược dạ dày lây công hiệu không ?

  tình huống của bạn sử dụng chè dây điều trị trào ngược bao tử sẽ nhiễm hiệu quả hết sức tốt. Chè dây sẽ giúp bạn giảm bớt cơn đau dạ dày. Chè dây chứa tác dụng làm liền sẹo , chống viêm , phá hủy vi khuẩn , trung hoà lượng axit trong bao tử , giúp cho hết cảnh tượng trướng bụng , đầy hơi. dùng kiên trì chè dây tầm 2-3 tháng bạn sẽ hết Một vài hiện tượng trên.

  Bạn hãy sử dụng chè dây và hãm nước sử dụng như trà thường xuyên , khoảng 1 tuần bạn sẽ cảm thấy sảng khoái ngay.

  qua thử nghiệm lâm sàng và thực tế dùng của hàng trăm người mang bệnh , chúng tôi nhìn thấy chè dây vô cùng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi uống và không gây tác dụng phụ. Bạn có thể yên tâm khi uống chè dây liên tục.

  Xem thêm về thuốc chữa đau dạ dày