1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tư vấn thiết kế hệ thống điện điện lạnh bảo quản hải sản

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 27/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tư vấn thiết kế hệ thống điện điện lạnh bảo quản hải sản trong mục Mua bán - Rao vặt
  Hồ Hải Sản - Mẫu Thiết Kế Kồ Hải Sản Ở Cát Tường ... by cattuong cattuong
  Hệ thống điện điện lạnh bảo quản nông sản ... by dienmayhaiminh07
  Viện giáo dục mở lớp lập và quản lý dự án công nghệ thông tin tại Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh ... by viengiaoduc

  Hệ thống điện điện lạnh cho kho lạnh, và các tiêu chuẩn bảo quản

  Nước ta là một nước được tình cờ giảm giá, có đa dạng sông ngòi, kệnh rạch, bề biển rộng và dài nên việc chăn nuôi thủy sản, và đánh bắt thủy sản khôn cùng phát triển. không những thế việc cung ứng sở hữu tính chất thời vụ do đó tới mùa đánh bắt thủy hải sản phải huy động nguồn lực tối đa để tiêu thụ hết sản phẩm trong thời gian ngắn khi mà các nhà máy chỉ đáp ứng 50% công xuất bởi vậy mang một kho lạnh để bảo quản thủy hải sản là điều cực kỳ cấp thiết có những ngư gia và nông dân nuôi trồng thủy sản.

  [​IMG]

  Tại sao phải thiết kế he thong dien dien lanh đạt tiêu chuẩn kho lạnh:

  Để vững mạnh hệ thống kho lạnh rẻ cần theo những tiêu chuẩn:

  Mặt khác, he thong dien dien lanh kết cầu tốt: kho lạnh phải có kết cấu kiên cố, mang mái che không dột, cách thức nhiệt rẻ. Và được kiểu dáng sao cho lúc xả băng nước lạnh trong khoảng dàn lạnh được chảy hết ra ngoài.

  vật dụng và dụng cụ tải, bảo quản: Dàn lạnh phải mang trang bị làm lạnh sở hữu công xuất đủ để bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ổn định. nhiệt kế tự ghi phải lắp ở nơi dễ nhìn và mang độ xác thực là 0,5 độ C. Đầu cảm biến của nhiệt biểu được lắp ở vụ trí cao nhất trong kho. đồng thời trong kho phải mang các trang bị an toàn cho cần lao như đèn báo hiệu, chuông báo động. những trang bị sức ép chứa chất dung môi chất lạnh, thiết bị bàn luận nhiệt phải an toàn. Đảm bảo sự biến đổi hàm lượng ẩm bởi khi thủy sản bị mất nước thì trong giai đoạn bảo quản lạnh ảnh hưởng tới sự mất nước hiểm nguy trên bề mặt của thủy sản. song song tác động đến chất lương thủy sản được bảo quản.

  Hệ thống chiếu sáng cho kho lạnh: trang trang bị hệ thống chiếu sáng đủ ánh sáng đẻ tải sản phẩm và xếp dơ. Ánh sáng nên đạt trong khoảng 200 tới 220 LUX.

  Vệ Sinh kho lạnh: Việc vệ sinh tiệt trùng kho lạnh là cực kỳ cấp thiết bởi đây là các sản phẩm đông lạnh đã chết dễ bị vi khuẩn sâm nhập gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  chuyên chở hàng : Mục đích quá trình đông lạnh là hạ thấp nhiệt độ do đó làm chậm sự hỏng của sản phẩm sau thời kì đông lạnh bởi thế đối có xe lạnh dùng để chuyên trở thủy sản đông lạnh phải đảm bảo nhiệt bộ bên trong thấp hơn âm 18 độ C.

  một trong những biện pháp quan trọng để lớn mạnh hệ thống kho lạnh là thiết lập những chuỗi phân phối – thu mua- dự trữ-chế biến- tiêu thụ. Tại đô thị Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam lân cận số lượng kho lạnh ngày một nâng cao tuy nhiên chất lượng cung ứng trên thị trường ko đồng đều. song song việc đảm bảo và bảo quản hàng hóa trong kho lạnh phải đáp ứng những đề xuất về an toàn thực phẩm.

  [​IMG]

  Việc sử dụng hệ thống kho lạnh để đảm bảo chất lượng thủy sản là rất cấp thiết bởi thuộc tính thời vụ của việc đánh bắt của người dân Việt Nam. sở hữu cơ sở vật chất, trang bị máy mọc hiện đại những kho lạnh góp phần làm cho môi trường bảo quản an toàn lạnh, vệ sinh hàng hóa đáp ứng nhu cầu thị phần hiện tại.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật, công nghệ về hệ thống điện điện lạnh

  LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG

  Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
  Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)