1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Tư vấn thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng đạt tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 27/11/16.

 1. Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tư vấn thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng đạt tiêu chuẩn trong mục Mua bán - Rao vặt
  Chữa tiểu buốt tiểu dắt như thế nào cho an toàn ... by ngocngocln
  Tiều buốt tiểu dắt có những cách chữa như thế nào ... by ngocngocln
  Hệ thống thông gió văn phòng đạt tiêu chuẩn ... by dienmayhaiminh07

  Nhà ở, nơi làm việc hay trong một không gian dừng nào Đó, việc cái bỏ trống khí ô nhiễm là khôn cùng quan yếu. Bởi đơn thuần chúng ta luôn phải khiến sạch nơi mà chính mình hít thở mỗi ngày. Hệ thống thông gió thành lập là phương pháp bổ ích cho việc giúp ko khí trở nên trong sạch hơn tại nơi chúng ta học tập và khiến việc, góp phần kiểm soát an ninh sức khỏe của mỗi người.

  [​IMG]

  Vai trò của hệ thống thông gió: Duy trì sự ổn định của độ ẩm và nhiệt độ, dòng bỏ trống khí bụi bẩn và chất dị ứng, phân phối và đàm luận khí O2, CO2 là những gì mà 1 hệ thống thông gió làm cho được.

  một hệ thống thông gió là 1 hệ thống giúp ko khí trong sạch lưu thông trong một ko gian hoặc 1 khoảng ko gian ngừng và mẫu bỏ không khí bị ô nhiễm. Nó được sử dụng tại các môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi khiến việc. Hệ thống này với nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, dòng bỏ trống khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, phân phối, bàn luận khí O2 và CO2.

  Hệ thống thông gió sở hữu phổ thông chiếc khác nhau, thường được chia thành hệ thống bỗng nhiên hoặc cơ khí. Hệ thống thông gió trùng hợp phụ thuộc vào điều kiện của khí quyển, khi mà ngừng thi côngĐây, hệ thống cơ khí lại là một đồ vật nhân tạo giúp cho việc lọc và lưu thông không khí. Cấu tạo đa dạng của hệ thống thông gió tự dưng thường bao gồm ổ cắm phía trên mái nhà và cửa đặt ở phía dưới của tòa nhà. Điều này cho phép không khí cũ thoát ra ngoài qua mái nhà và đưa ko khí mới vào từ bên dưới của tòa nhà. Đây là một thời kỳ lưu thông liên tục và lặp đi lặp lại.

  he thong thong gio cơ khí chủ động hút không khí trong lành và đẩy không khí cũ ra. Nó sở hữu nhiều tiện ích khác nhau, trong chậm tiến độ chính yếu là sưởi ấm và làm cho mát. dòng hệ thống thông gió cơ khí phổ biến gồm hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), thường được dùng trong nhà và trong những tòa nhà cao tầng.

  Hệ thống thông gió cao cấp được sử dụng trong các đơn vị quản lý công nghiệp khăng khăng phải sở hữu 1 giải pháp an toàn. cái hệ thống thông gió cơ khí mang thể được sử dụng theo quy định của pháp luật, tùy thuộc vào ngành nghề công nghiệp. Chúng thường được tiêu dùng trong khai thác mỏ và cốt yếu là trong các đơn vị quản lý công nghiệp cung cấp.

  những doanh nghiệp, cá nhân tiêu dùng hệ thống thông gió cơ khí cao cấp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy định của luật pháp hiện hành. 1 số lĩnh vực công nghiệp cần phải tuân thủ các nguyên tắc chất lượng theo quy định về những buộc phải của đồ vật ngừng thi côngĐây. Vai trò chính của hệ thống thông gió là chiếc bỏ các chất độc hại trong không khí , sản xuất nguồn Oxy liên tục và duy trì một bầu ko khí trong lành cho môi trường của bạn.

  1 hệ thống thông gió với thể được kết hợp có những đồ vật khác để thiết lập nhiệt độ mong muốn và để tối đa hóa lưu thông ko khí. Người dùng sở hữu thể đặt nó tại những vị trí thông gió khác nhau trên mái nhà hoặc trong tòa nhà. dùng hệ thống thông gió cùng với quạt thông gió trong các tòa nhà sẽ tạo ra được 1 lượng nhiệt đáng đề cập. Nó đem lại bầu không khí trong sạch cho ngôi nhà và văn phòng của bạn.

  [​IMG]

  bí quyết thông gió kết hợp làm cho mát nhà xưởng:

  Tại một số vị trí làm cho việc cấp thiết và môi trường có sinh nhiệt lớn như xưởng cơ khí, xưởng in mới cần đến hệ thống khiến cho mát nhà xưởng để đảm bảo hiệu quả và năng suất của công việc.

  Hệ thống thông gió cho tầng hầm: có 2 phương pháp thông gió tầng hầm là hút gió thải tầng hầm và sản xuất gió tươi để hút hết khói xe, bụi bẩn ra khỏi khu vực hầm. Hệ thống này tạo ra sự chênh lệch áp suất để lưu thông gió tình cờ.

  he thong thong gio sự cố là đề xuất thiết yếu và phần nhiều yêu cầu trong những nhà cao tầng hiện giờ, vì sự an toàn về tính mạng và của nả của con người.

  LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
  Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
  Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)