1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Tư vấn thiết kế lắp đặt khu chơi liên hoàn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi htlove, 6/12/16.

 1. htlove Member

  htlove

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Tư vấn thiết kế lắp đặt khu chơi liên hoàn trong mục Mua bán - Rao vặt
  Đồ chơi Kinh Bắc chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt khu vui chơi liên hoàn ... by htlove
  Tư vấn thiết kế lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà ... by htlove
  Lắp đặt khu vui chơi liên hoàn mất bao nhiêu thời gian ... by htlove

  Tư vấn thiết kế lắp đặt khu chơi liên hoàn

  Công ty CP Kinh doanh XNK Đồ chơi Kinh Bắc (Kinh Bac Toy) là một doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công lắp đặt khu vui chơi trong nhà và ngoài trời uy tín chất lượng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tơi đã mang tiếng cười cho trẻ em trên mọi tỉnh thành.

  [​IMG]

  Với nhiều năm hoạt động trong ngành Đồ chơi Kinh Bắc xứng đáng là nơi các Quý khách hàng đặt trọn niềm tin. Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, thế hệ tương lại tốt thì đất nước mới phát triển. Trẻ em có được phát triển toàn diện hay không là nhờ vào cách chăm sóc nuôi dậy đúng cách của cha mẹ. Khi xã hội phát triển thì lại càng có nhiều trẻ em mắc các chứng bệnh về tâm lý như trầm cảm, tự kỷ do không được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, bô mẹ luôn để bé ở trong nhà. Chính từ thực trạng trẻ em mắc bệnh tự kỷ càng ngày càng cao ở Việt Nam, chưa bao giờ việc thiết kế lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà lại cần thiết như thế. Mỗi vùng miền, địa phương đều cần có những khu vui chơi trong nhà, nhà hơi nhà phao, nhà liên hoàn cho trẻ em được vui chơi vận động. Vì tương lai của con em mình dochoikinhbac.com chính là nơi bạn đang tìm kiếm.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0972138988 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc khi bạn gặp phải trong quá trình lên ý tưởng kinh doanh nhà liên hoàn cho trẻ trên địa phương của mình.