1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Ứng dụng đèn Led trong phân phối nông nghiệp

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Jaxtina69, 6/12/16.

 1. Jaxtina69 Member

  Jaxtina69

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Ứng dụng đèn Led trong phân phối nông nghiệp trong mục Điện tử - Điện máy
  Mua bán nguồn led led full led full color led đúc uy tín tại hà nội ... by ledhoatu
  Trang tri tran thach cao co nen dung den LED day khong? ... by minhgiakhanh
  Đèn Led bup Cơ sở phân phối đèn led búp giá rẻ tại Hà Nội ... by edison-otp

  Hiện giờ, công nghệ Led đang mau chóng thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta. Ko chỉ nhằm mục đích chiếu sáng, hay trang hoàng, người ta còn ứng dụng đèn Led và đa dạng loại cáp đồng trần chất lượng vào các lĩnh vực khác. Tiêu biểu là công nghệ ánh sáng Led trong phân phối các sản phẩm nông nghiệp.

  Không chỉ là 1 sản phẩm đem đến hiệu quả cao về năng lượng, ánh sáng đèn Led còn rất bổ ích trong việc cải thiện năng suất cây trồng mà chẳng phải có tác hại nào đến sản phẩm. Tiêu biểu là thành tựu của GE Lighting – 1 trang trại trồng rau ở Nhật Bản đã cho ra đời 10000 cây mỗi ngày. một điều tra khác của một trường đại học Canada cũng đưa ra rằng ánh sáng đèn Led mang khả năng đẩy mạnh phân phối quả cà chua, hay việc cải thiện năng suất của cây theo thông tin nghiên cứu của các nhà kỹ thuật ở đại học Purdue.

  [​IMG]
  Gần như cho thấy dùng thay đổi màu sắc khác nhau của đèn Led tạo điều kiện cho giai đoạn quang hợp của cây xảy ra mau lẹ hơn.

  Không những thế, người ta còn áp dụng ánh sáng đèn Led vào 2 dự án tăng năng suất cho cà chua.
  Dự án thứ nhất của đại học Đại học Purdue mang những nhà máy nông nghiệp. Hàng ngũ nghiên cứu đã quan sát sự tăng trưởng của 1 số loài cây, và cho kết quả tích cực lúc vận dụng kỹ thuật Led lên loại cây Salvia và cây Viola. Kết quả này cũng đồng dạng với một số kết quả thí nghiệm khác.
  Dự án thứ hai là của hàng ngũ nghiên cứu tại đại học McGill, Quebec, lực lượng này đã quan sát thấy sự lớn mạnh của cà chua sau khi chiếu ánh sáng HPS, và kết hợp của ánh sáng HPS có Led, và kết quả cho thấy lợi ích khi tiêu dùng ánh sáng đèn Led.

  [​IMG]

  Ứng dụng tại nông trại rau diếp Tagajo:
  Là nông trại mang diện tích hơi lớn, khoảng 2400m, sử dụng lên tới 18000 đèn led. Đây là 1 nông trang dùng 1 môi trường lý tưởng cho phân phối nông nghiệp, mang các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Nông trại tiêu dùng cảm biến tùy chỉnh cho đèn Led để chỉnh phù hợp cho mỗi chu kỳ tăng trưởng của rau diếp. Nhờ vậy, mỗi ngày nông trại này đã cho ra thị phần 10000 đầu rau diếp liên tục.


  Như vậy đèn led chiếu sáng có những đặc điểm vượt bậc hơn những chiếc đèn khác về tính năng, sự an toàn, đã và đang dần thay cho những sản phẩm khác. Hoàn toàn xứng đáng là một sản phẩm chiếu sáng bậc nhất trong ngành công ngiệp chiếu sáng tiên tiến. Bây giờ đèn led với đa dạng các loại như đèn led dây, đèn tuýp led, đèn led nhà xưởng 100w siêu bền rất thích hợp với đa dạng nhu cầu khác nhau.