1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Vai trò của dưỡng cửa cuốn định kỳ

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi eliza, 25/11/16.

 1. eliza New Member

  eliza

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Vai trò của dưỡng cửa cuốn định kỳ trong mục Mua bán rao vặt khác
  Cửa cuốn - Cửa cuốn Mitadoor - Cửa cuốn công nghệ hiện đại ... by cuacuonsaffedoor
  Vai trò của dưỡng cửa cuốn định kỳ ... by eliza
  Vai trò của dưỡng cửa cuốn định kỳ ... by eliza

  Một trong những nhiệm vụ để giúp cho tránh hỏng hóc cũng ví dụ là làm nâng cao mức tuổi dùng của cửa cuốn đó được nhìn nhận là bảo trì thường xuyên. Nhiệm vụ bảo trì đều đặn cũng sẽ khiến cho các anh chị hạ thấp được chi trả với công ty sửa chữa cửa cuốn.

  1. Kiểm tra các bộ phận thân cửa, lá cửa, nan cửa

  – Chi tiết chuyển động thêm vào đó ray điều hướng định kỳ buộc phải được tra dầu có kế hoạch. Cửa cuốn xuyên sáng

  – Căn chỉnh các lá cửa, nan cửa.

  – Làm sạch thân cửa.

  2. Bên bộ phận mô-tơ

  – Thường xuyên bảo dưỡng cùng tiến hành sạch Mô-tơ sẽ làm cho tăng tuổi thọ và giảm thiểu các sự cố không may có nguy cơ xảy tới với Mô-tơ trong công đoạn vận hành cửa cuốn.

  – Mô-tơ cùng một số nút điều khiển vào tường, điều khiển từ xa không được để khu vực những vùng ẩm thấp, tạo thời cơ dính nước hoặc chất lỏng hay là chất hóa học bắn vào. Cửa cuốn tấm liền

  [​IMG]

  – Thay đổi pin đều đặn cho nút điều chỉnh từ xa của cửa cuốn.

  – Thời gian Mô-tơ làm việc nhưng mà vướng phải tình trạng nhiều lần nảy sinh ra các tiếng động kêu, kẹt thì cần ngay lập tức gọi tới cửa hàng bán.

  – Mô-tơ dùng bên trong cửa cuốn được nhìn nhận là dạng mô-tơ với động cơ xoắn bắt buộc lưu ý không được tùy tiện mở cửa thường xuyên lớn hơn 10 lần trong 1 ngày để làm cho hạn chế gây cho tình trạng cửa đảo chiều lên xuống.

  3. Thiết bị lưu điện

  Được nhìn nhận là 1 bộ phận cần thiết của toàn bộ nguồn điện cửa cuốn. đối với sự vận hành của bộ lưu điện, cửa cuốn sẽ vẫn có thể vận hành trong 1 khoảng thời gian nhất định lúc lưới điện lúc đó bị ngừng hoạt động. một số lưu ý khi lựa chọn bộ lưu điện:

  – Mua hệ thống lưu điện có sức làm việc thích hợp đối với mô-tơ cửa cuốn.

  – Hệ thống lưu điện nên được bổ sung đủ điện ở lần thứ nhất liên tiếp trong khoảng thời gian 20 giờ.

  – Không được phép vận hành hệ thống lưu điện cửa cuốn dành riêng cho các vật dụng điện khác, tránh gây cho hiện tượng chập cháy.

  – Đối với động tác đổi điện định kì 2 tháng 1 lần giúp bảo đảm khoảng thời gian đúng mức độ cho bộ tích trữ điện tối thiểu. cách xoay điện đơn giản chính là chúng ta hãy ngắt nguồn điện ở đầu vào của lưu điện cùng định hướng cửa lên xuống 3-5 lần. khi hết điện thì hãy cung cấp nguồn đi vào dùng lại như lúc đầu.

  Việc bảo trì cửa cuốn một cách thường xuyên đặc biệt cần thiết , bài toán này sẽ giúp cho tuổi thọ cửa cuốn được lớn hơn nhưng còn làm cửa cuốn làm việc vô cùng trơn chu hơn thời gian trước rất nhiều . Chỉ cần có dùng một số cử chỉ nhanh chóng ví như lau dọn, dọn dẹp không đảm bảo chất lượng hoặc các chất cặn bã ra khỏi cửa cuốn, công việc này sẽ giúp cho chúng ta không chỉ tăng mức tuổi cửa cuốn cùng với đó còn có được vẻ đẹp thẩm mỹ để cho gia đình.