1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Vì sao các gamer mê game mobile nên chơi tử Tây Thiên Ký

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi dungta, 2/12/16.

 1. dungta Member

  dungta

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Vì sao các gamer mê game mobile nên chơi tử Tây Thiên Ký trong mục Mua bán - Rao vặt
  Thống kê qua Top 5 game mobile online được gamer quan tâm nhất trong tháng 10 ... by luuphongnx
  Game cf mobile Cơn sốt bây giờ của làng game mobile ... by dungta
  Tải trò chơi Cut the Ice đậm nét gamer ... by buithnanhvan2201

  Được biết, Tây Thiên Ký là tựa game mobile trực tuyến thuộc chuyên mục đóng vai chiến thuật đánh theo lượt (turn-based) sắm được nền tảng đồ họa 2.5D. Trò chơi được thiết kế, tạo ra dựa trên bối cảnh và tình tiết Tây Du Ký quen thuộc với tập thể người chơi Việt Nam. Tại thị trường Trung Quốc, game Tây Thiên Ký cũng được NPH Garena phát triển và chiếm được khá nhiều thắng lợi.
  [​IMG]
  >>> Chiều hướng mơi của game mobile : đột kích mobile android
  Đồ họa của game mặc dù được thiết kế ở dạng 2D, hệ thống nhân vật được tạo hình theo đẳng cấp q-style rất nghệ thuật và có trang phục rực rỡ. Bối cảnh và ngoại cảnh của Tây Thiên Ký có tính mỹ thuật cao với nhiều họa tiết tinh tế
  Về gameplay, game Tây Thiên Ký có phần giống TS trực tuyến khi game thủ sẽ tổ hợp đội nhóm 8 thành viên để đánh trận vượt cửa ải. Các hero cũng sẽ được chiêm chiêu tập theo dạng rút thăm thay bởi vì được thu phục trong các cuộc chiến. Hệ thống đấu tranh của game Tây Thiên Ký là phương thức tấn công theo lượt theo kiểu truyền thống, cách thức thao tác điều khiển dễ chơi rất thích hợp với nền móng mobile, người chơi có thể lựa chọn các anh hùng ban sơ đại diện cho 3 chủng tộc Nhân – Ma và Tiên.

  >>> Sự khác lạ : siêu thần lol