1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Vị trí đắc địa điều quan trọng nhất trong đầu tư bđs ?

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi carotvn1, 1/12/16.

 1. carotvn1 Member

  carotvn1

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Vị trí đắc địa điều quan trọng nhất trong đầu tư bđs ? trong mục Mua bán rao vặt khác
  Tại vi tri du an Imperial Plaza 360 Giai Phong lai dac dia ... by LinhLinhLazy
  Dune HD Duo 4K - tích hợp DAC, 2HDD đầu HDPlayer Cao cấp nhất 2017 ... by Le Dinh Nam
  Bộ ghép nghe nhạc, amply nghe nhạc, DAC nghe nhạc cao cấp ... by Le Dinh Nam

  Vì sao đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhất định phải chọn vị trí đắc địa? vị trí như thế nào thì đáng giá để cân nhắc đầu tư? Dự án BĐS nghỉ dưỡng nào hiện nay có vị trí đẹp?… tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
  Vì sao đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhất định phải chọn vị trí đắc địa?


  Như vậy, vai trò của vị trí khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là vô cùng quan trọng. Nhà đầu tư phải nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đầu tư.

  Vị trí BĐS nghỉ dưỡng như thế nào thì đáng để cân nhắc đầu tư?
  Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng
  cần lưu ý và đánh giá vị trí của dự án. Một vị trí được đánh giá là đắc địa nếu chúng đảm bảo được các yếu tố sau đây:

  [*]Là vị trí có lượng khách du lịch nghỉ dưỡng lớn ghé qua, lượng du khách càng nhiều thì khả năng hấp dẫn du khách sử dụng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Nhà đầu tư càng lớn
  [*]Vị trí cần phải có phong cảnh, tầm nhìn đẹp để đảm bảo các view đẹp cho du khách tận hưởng. Hẳn nhiên, những vị trí có tầm nhìn đẹp luôn luôn có lượng khách đông hơn so với những vị trí kém về tầm nhìn, phong cảnh.

  [​IMG]

  [*]Đặc biệt, vị trí dự án cần gần với hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng công công, có khả năng phục vục ác nhu cầu vui chơi giải trí cho du khách. Tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các sản phẩm nghỉ dưỡng có sự đầu tư đồng bộ và đầy đủ hệ thống khu nghỉ dưỡng cùng các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp. Điển hình như những dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas.

  Vị trí BĐS nghỉ dưỡng đáp ứng những tiêu chí trên thì tiềm năng sinh lời mới lớn. Do vậy, để đầu tư thành công Nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ về vị trí cùng tiềm năng phát triển từ vị trí của dự án.

  Dự án BĐS nghỉ dưỡng nào hiện nay có vị trí đẹp?
  Hiện nay có rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng có vị trí đẹp tại các khu vực BĐS trong điểm tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, để đánh giá một dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng đáng giá để đầu tư hiện nay thì không thể không nhắc tới các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup. Sở hữu quy mô rộng mở trên khắp các khu vực du lịch trọng điểm tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… mỗi một dự án nghỉ dưỡng Vinpearl đều có những vị trí chiến lược và tập trung xây dựng trên các bãi biển có lượng khách du lịch lớn.

  Xem Thêm
  vinpearl phú quốc

  biệt thự biển

  Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/