1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Tài liệu Viết bài chuẩn seo website bị trùng lắp tác động website cỡ nào?

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức' bắt đầu bởi Gcontent, 8/12/16.

 1. Gcontent New Member

  Gcontent

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Viết bài chuẩn seo website bị trùng lắp tác động website cỡ nào? trong mục Chia sẻ kiến thức
  Bài viết chất lượng là như thế nào ? Làm thế nào để có 1 bài viết chất lượng ??? ... by anhdu7
  Nghề viết bài chuẩn seo thuê có phải đang quá bạc bẽo ... by vansyseocam
  5 Yếu Tố Hình Ảnh Cần Tối Ưu Hóa Trong Một Bài Viết Chuẩn Seo ... by vansyseocam

  viết bài chuẩn seo website bị trùng lắp tác động website cỡ nào?

  Trong những ngày đầu của Google Panda , viết bài chuẩn seo website bị trùng lắp là kẻ thủ số một của hầu hết tất cả Quần chúng. Các trang web đang phải đối mặt với kỉ luật nội dung marketing mới mẻ thấp , scrap nội dung marketing hoặc nội dung marketing trùng lắp. Vào thời khắc đó , Google đã làm nên mạng lưới kỉ luật nhưng nỗi sợ hãi còn. Có phải nội dung marketing trùng lắp là xấu?

  Các nói về trao đổi hàng hoá điện tử

  Các trang web trao đổi hàng hoá điện tử bị tác động nặng nhọc bởi Panda , mặc dù có rất nhiều vì sao để giảm thiểu những thiệt hại trong những năm qua. Chưa hết , để làm nên được các cách thức , tiên quyết người đời phải nhận biết được nói về. Trang web trao đổi hàng hoá điện tử phải cam phận tất cả những thiếu sót từ các chỗ trống không của Panda.

  - nội dung marketing trùng lắp : một cửa hiệu với 50 sản phẩm , các sản phẩm đều rất giống nhau , mỗi trang có số lượng nội dung marketing trùng lắp rất nhiều khi nói về thông số mẹo vặt của sản phẩm.

  - nội dung marketing nghèo nàn ( thin content ): một cửa hiệu dùng một mẫu nội dung marketing , kiến trúc bài viết chuẩn seo chất lượng sẻ chia của nhiều trang web trao đổi hàng hoá online khác có thể có khả năng coi là nghèo nàn và hấp dẫn nếu xảy ra nói về diễn tả trùng lắp. Ban đầu , Google xem các trang web này không có giá trị thật tâm cho độc giả của họ.

  Đây chỉ là những nói về chi tiết với các trang web trao đổi hàng hoá điện tử. Chưa hết , nội dung marketing trùng lắp có thể được tạo ra bởi các URL chưa đựng việc dùng www hay không , bổ sung đằng sau URL đuôi .htm hoặc .html.

  Nếu xét tất cả những điều này thì nội dung marketing trùng lắp có số lượng lớn trên các trang web trực tuyến.

  Lập trường của Google về nội dung marketing trùng lắp

  Câu phúc âm ngắn gọn là Google không hăng hái phạt các nội dung marketing trùng lắp . Điều tệ hại nhất có thể xảy ra với trang web trao đổi hàng hoá điện tử của bạn nếu nó bị những nói về nội dung marketing trùng lắp , đó là các trang trùng lắp được bỏ qua bởi các gã tìm kiếm khổng lồ google. Về bản chất điều này giống như là chúng cũng có thể không tồn tại. Họ sẽ không hăng hái phạt bạn nhưng khi nói về SEO họ sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi nhuận nào.

  nguyên nhân là Google biết rõ có nhiều nếp sống mà webmaster bất khả thi nhận ra , viết bài chuẩn seo website trùng lắp khi một trang web được index. Ngay cả những điều dễ như version máy in thân thiện trên trang web của bạn cũng được tính như thể nội dung marketing trùng lặp.

  Với tất cả điều này , Google xem nó là nhân tố chủ đạo nhất: nội dung marketing trùng lắp về trình tự diễn tả sản phẩm và các trang máy in thân thiện là có giá trị. Ví như bạn bán 6 sản phẩm , có hét thảy 6 trang khác biệt và buộc bạn phải loại bỏ 5 trang là không khả thi. Những trang này không scrap hoặc cố tình copy cho đích đến SEO , chúng là thành phần hợp pháp cho công ty của bạn.

  Các web thật sự nhận được kỉ luật nội dung site trùng lặp là những trang scrap nội dung site từ các web khác. Chúng là những web dùng nội dung site trùng lặp để bỏ lỡ những quy định tìm tòi. Google đang tích cực gây không có lợi cho các web đang đạp đỗ quy định của họ.

  chế phục các việc không gây hại

  mặc dù nội dung site bài viết seo website trùng lặp không gây hại cho đẳng cấp tìm tòi của bạn nhưng bạn vẫn nên xem xét để sửa đổi các việc. Bạn bất khả thi nhận được một kỉ luật nhưng bạn cũng có lẽ tối ưu web của bạn.

  Vấn đề: với bất kỳ loại sản phẩm cá thể , có hàng chục hay hàng vạn sản phẩm là như nhau gây ra báo trước nội dung site trùng lặp.

  phương pháp : viết content độc nhất cho mỗi sản phẩm. Bạn có lẽ gặp trở ngại khi mô tả 30 sản phẩm khác biệt nhưng có những freelancer có lẽ giúp bạn viết những mô tả sản phẩm độc nhất và bạn phải trả tiền cho họ. Với một kinh phí eo hẹp , bắt đầu bạn hãy đổ hồi các mặt hàng có phẩm chất nhuận nhất - không bắt buộc nó phải được thực hành cùng một lúc.

  việc : ngay cả với việc mô tả sản phẩm độc nhất cho hầu hết sản phẩm thì vẫn có những báo trước trùng lặp. Ví dụ như cùng một sản phẩm trình chiếu trên các trang khác biệt với màu sắc khác nhau...

  phương pháp : tạo một trang sản phẩm độc nhất với các hộp chọn lựa số liệu riêng. ví dụ , đối với một chiếc giày , bạn có lẽ có một hộp cho phép khách hàng chọn màu sắc và kích thước khác biệt. Những trang khác biệt chẳng hạn như các trang màu cá thể , bạn có lẽ được chuyển hướng đến các trang chính bằng cách dùng điều hướng 301.

  báo trước : nền móng mậu dịch điện tử được coi là SEO không thân thiện khi họ thêm các chỉ số này vào để tạo ra hàng trăm URL trùng lặp. Bạn hãy suy nghĩ kỷ để chuyển sang một nền móng hòa nhập với SEO nếu điều này còn là một việc dai dẳng.

  việc : chuyển hướng nhiều mặt - tính cách của các web mậu dịch điện tử với khối lượng sản phẩm lớn và một nhà băng của các bộ lọc - là một phương tiện hữu dụng cho khách hàng. Tiếc là mỗi bộ lọc được bổ sung URL , tạo theo cấp số mũ các trang đăng ký như nội dung site trùng lặp , viết content toàn copy chỗ khác.

  phương pháp : chặn URL với tập tin Robots.txt . Điều này giúp cho các trình thu thập nhìn thấy bất kể điều gì hơn là việc chọn lựa các sản phẩm , hét thảy các URL được nối vào cũng có lẽ không tồn tại. Bạn cũng có lẽ thêm thẻ rel = canonical vào mỗi trang để nói cho các công cụ tìm kiếm biết rằng trang này là có thực.

  việc : đối với trang viết bài mô tả sản phẩm , thậm chí ngay cả khi rút gọn các số liệu của một sản phẩm nhất mực thì nó vẫn được coi là mỏng.

  phương pháp : tìm cách để tăng một độ nội dung site trên các trang. Thêm mô tả và mở mang mô tả sản phẩm. Nổ lực lấy được chính kiến cá thể cho từng sản phẩm và trình chiếu chúng trên trang. Thêm các gắn kết nội dung site liên quan có đến bao hàm cả các sản phẩm liên quan và một cửa sổ ‘người dùng mua’ nếu có lẽ. Bạn có lẽ thêm bất kể điều gì vào mỗi trang để tăng độ dày của nội dung.

  lan tràn thặng dư nhưng cũng không quá ít

  Một việc khác mà các web mậu dịch điện tử lớn phải đối diện đó là việc có lan tràn thặng dư nội dung site. Trong thời cuộc của nội dung site thì điều này có vẻ như mâu thuẫn nhưng nó lại rất Hữu ý nghĩa. Nếu kho của bạn có 10.000 sản phẩm và bạn không muốn có 10.000 trang sản phẩm trên web của bạn. Ngay cả khi bạn muốn nén vào các trang hạng mục thì cũng mất nhiều thời gian.

  Điều này thu hút trở nên một việc khi phân trang thành quả tìm tòi. 10.000 trang sản phẩm với 5 sản phẩm trình chiếu trên mỗi trang thành quả tìm tòi cũng được cho là có lan tràn thặng dư trang nội dung site đồng nghĩa. Phương pháp tốt nhất cho việc này là phải gắn kết nhãn trang với các thẻ.

  rel=next và rel=previous. Điều này sẽ cho Google biết rằng mỗi trang thành quả tìm tòi là đôi chút trong một toàn cục lớn , không phải là một trang cá thể nữa.

  Điều này tổng hợp link juice của bạn và giữ cho SEO của bạn đi theo một dòng chảy nhất định.

  dĩ nhiên , như đã đề cập ở trên , Google sẽ không phạt bạn vì bạn không đã không đào sâu vào các rõ ràng của nền móng mậu dịch điện tử. Công cụ tìm kiếm sấm uất biết rằng nhiều công ty nhỏ có thời gian hạn hẹp và kiến thức để làm một trong số những chuyển đổi này , đây là vì sao vì sao họ không phạt bạn.

  Bạn có lẽ bỏ lỡ đôi chút phát triển SEO mạch lạc nhưng bạn sẽ tiết giảm thời gian và năng lượng để làm những chuyển đổi này nếu bạn thật sự nổ lực. Bạn chỉ hồi hộp về kỉ luật khi web của bạn chứa nội dung site seo độc hại .

  Qúy công ty có nhu cầu xây đắp nội dung site website chuẩn seo , cần lao vụ viết bài seo web , viết content website , Gcontent chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nội dung site và sáng tạo nhiều phương pháp giúp website của bạn nhanh lên top nhờ vào bài viết.

  Nguồn: Không viết bài chuẩn SEO được, đừng ôm mộng làm SEO?