1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc VietJetAir bay đến Vinh từ thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi letuyetlam, 26/8/17.

 1. letuyetlam New Member

  letuyetlam

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết VietJetAir bay đến Vinh từ thành phố Hồ Chí Minh trong mục Mua bán rao vặt khác
  VietJetAir chính thức ra mắt tuyến mới Vinh - Đà Lạt ... by letuyetlam
  Bày cách Tốn chưa đến 15 phút, có ngay thỏi son từ củ dền và vaseline an toàn lại không lo môi thâm ... by trungbbpk00248
  Tiết lộ: Làm cải thiện da toàn thân cực nhanh gọn chỉ với duy nhất một bó rau dền đỏ ... by trungbbpk00248

  VietJetAir vừa ra mắt chuyến bay đầu tiên từ Hồ Chí Minh đến Vinh, một trong những trung tâm đô thị phát triển nhanh nhất nước và là trung tâm chính của khu vực Bắc Trung bộ Việt Nam.
  Con đường này còn nhấn mạnh đến sự chuyển đổi nhanh chóng của VietJetAir từ người mới đến hãng vận tải lớn thứ hai tại Việt Nam với đội tàu đang phát triển và mở rộng mạng lưới. Hãng vận chuyển chi phí thấp hiện nay tự hào có sáu kết nối nội địa với nhiều hơn nữa để đến trước cuối năm.
  Pritam Singh, Phó Tổng Giám đốc của VietJetAir, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng mở đường bay nối liền thành phố Vinh và tỉnh Nghệ An với trung tâm thương mại và du lịch lớn nhất của Việt Nam với các ve may bay di vinh gia re . "Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhu cầu du lịch đáng kể giữa hai thành phố."​

  [​IMG]

  [​IMG]
  VietJetAir đánh dấu một dịp đặc biệt bằng việc phát động chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - cung cấp 500 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân Nghệ An từ những hoàn cảnh khó khăn - và khuyến mãi đặc biệt cho việc kết nối mới với giá vé từ 4.99.000 đồng (24 đô la Mỹ) Đặt chỗ từ ngày hôm nay đến ngày 10 tháng 12 năm 2012 . Tuyến Hoà Chí Minh - Vinh sẽ hoạt động một chuyến khứ hồi mỗi ngày với máy bay Airbus A320. Chuyến bay 1 giờ 45 phút sẽ khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 10.35 sáng và quay trở lại lúc 1.05.
  "Như mọi khi chúng tôi đã giới thiệu một dịch vụ mà chúng tôi cho rằng mở ra cánh cửa mới cho du lịch và kinh doanh tại Việt Nam bằng cách hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động văn hoá và kinh tế của đất nước," Singh nói. "Cho dù đi du lịch để kinh doanh hay vui chơi giữa hai điểm đến, khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ thưởng thức dịch vụ chất lượng cao và giá cả phải chăng của chúng tôi và thái độ vui vẻ, thân thiện của chúng tôi."


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các tuyến nội địa của VietJetAir nối liền thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng và Vinh, và Hà Nội đi Đà Nẵng. Hãng hàng không sẽ khai thác thêm các tuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Huế như ve may bay di hue gia re , Đà Lạt và Phú Quốc trước cuối năm và các chuyến bay quốc tế đầu tiên của hãng sẽ cất cánh vào đầu năm tới.

  Sự mở rộng của hãng hàng không đã được các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới ủng hộ mạnh mẽ, bao gồm Airbus, Cybersource và SIAEC. Hãng vận tải cung cấp một hệ thống thanh toán trực tuyến an toàn cao, các dịch vụ bảo trì chất lượng hàng đầu và hàng tồn kho, và các chuyến bay được trang bị nhân viên tiếp đón thân thiện và nhiệt tình và có các biện pháp an toàn tối đa. Kiểm tra tai đây http://vetaugiare24h.com/ve-may-bay-gia-re.html để biết chi tiết về chương trình khuyến mãi mới nhất của