1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Vinhome Harbour City nhiều triển vọng phát triển

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi creative, 26/11/16.

 1. creative Member

  creative

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Vinhome Harbour City nhiều triển vọng phát triển trong mục Mua bán rao vặt khác
  Hé lộ thông tin mới nhất về Vinhome Harbour City ... by creative
  Dự án Moonlight Park View nhiều triển vọng phát triển ... by creative
  Vinhomes Harbour City được thừa hưởng mọi loại dịch vụ tiện ích ... by creative

  Vào cuối năm nay 2016 , đề án vinhome harbour city sẽ được Vingroup ra mắt , đây gần như đã là một thông báo chính thức được giới đầu tư bất động sản kháo nhau và chờ đón nối sau siêu đề án Vinhomes Bason và Vinhomes Tân Cảng.
  Hãy cùng chúng tôi lướt qua một vài thông báo để chính xác về đề án Vinhomes Harbour

  thông báo về thông báo về sự chuẩn bị của cảng Khánh Hội về quỹ đất , về việc di dời cảng Khánh Hội , giải phóng mặt bằng… được cập nhật liên tục tới ngày 10/08/2012

  Cộng thêm sự đầu tư , chuẩn bị của Vingroup trong vấn đề chủ đầu tư , pháp lý , nắm bắt thời cơ…

  Và một số thông báo minh chứng cho sự tiên đoán , tầm nhìn dài hạn và khả năng nắm bắt cơ hội của Vingroup giống như nắm được động hướng quy hoạch của thành phố HCM với việc phân khu trung tâm thành phố , và xây dựng ga tàu điện ngầm Metro.
  [​IMG]

  Trong 5 phân khu này , Vinhomes Khánh Hội sẽ nằm tại phân khu 3 , dọc theo bờ Tây sông Sài Gòn , view sông 100% và có vị trí ngay trung tâm thành phố , vô cùng tiện lợi di chuyển thay cho vị trí của cảng Khánh Hội sẽ được dời về cảng Hiệp Phước – Nhà Bè.

  Sau khi hoàn tất đề án nhà ga Metro , vững chắc các đề án sát cạnh hoặc ngay trên quảng trường nhà ga Metro sử dụng tam nhua pvc sẽ phải tăng giá 10-20% như một quy luật đã được thế giới công nhận và được nhiều người Việt Nam tán thành

  Qua đây chúng tôi hẳn đã có thể thấy được sự đầu tư , chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và tầm nhìn dài hạn của Vingroup đối với các khu đất vàng để triển khai các đề án bất động sản của mình.

  Vậy vị trí của Vinhomes Harbour City sẽ ở đâu?

  Câu trả lời chính xác là : Cảng Khánh Hội – Bến Nhà Rồng , đề án sẽ nằm tại 157 Nguyễn Tất Thành , Phường 18 , thành phố Hồ Chí Minh và ôm toàn bộ khu cảng Khánh Hội với diện tích hơn 47 , 5Ha , thuộc trong ba vị trí ” Vàng” của khu trung tâm , nằm trong lõi 930 ha mở mang khu trung tâm Thành Phố.

  Đây là một vị trí đắc địa , sẽ làm thay dổi tuyệt đối bộ mặt đô thị của Tp.HCM trong tương lai.