1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Vinpearl Empire Condotel Nha Trang - cơ hội đầu tư cuối cùng

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi carotvn1, 2/12/16.

 1. carotvn1 Member

  carotvn1

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Vinpearl Empire Condotel Nha Trang - cơ hội đầu tư cuối cùng trong mục Mua bán rao vặt khác
  Vinpearl Bãi Dài sẽ sánh vai cùng Vinpearl Empire Condotel ... by namplh
  Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Căn hộ khách sạn tại Nha Trang ... by tuananh22794
  Vinpearl Empire Condotel dự án hoành tráng tại Nha Trang ... by namplh

  Chỉ còn số ít còn lại những căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn để các Nhà đầu tư xuống tiền cho dòng sản phẩm cũng như dự án được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ này.
  DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN


  Tòa cao ốc 41 tầng được xây dựng đầy đủ từ căn hộ khách sạn cao cấp; hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao; chế độ phục vụ của các dịch vụ chuyên nghiệp,… tại Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ tạo nên một xu hướng nghỉ dưỡng mới được du khách trong nước và quốc tế yêu thích.

  [​IMG]

  Thực tế, loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng không hề xa lạ với những du khách quốc tế vì đây là loại hình vô cùng phát triển ở nước ngoài và được du khách nghỉ dưỡng quốc tế cực yêu thích bởi sự năng động, tiện nghi của loại hình này. Chính vì thế việc phát triển dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tại vị trí gần biển như hiện nay chính là chiến lược vô cùng đúng đắn sẽ giúp hấp dẫn lượng lớn du khách nước ngoài.

  50 CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

  Dự ánVinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôntại Nha Trang chỉ còn lại số ít căn hộ khách sạn và đa phần đều là loại hình 2 phòng ngủ - loại hình căn hộ thích hợp với những du khách nghỉ dưỡng từ 2 – 4 người. Đây cũng là loại hình có nhiều đối tượng Khách hàng thuê nhất.

  [​IMG]

  Theo số liệu thống kê từ bảng căn còn lại của dự án, dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn hiện nayCHỈ CÒN 50 CĂNhộ khách sạn trên tổng số hơn 900 căn hộ. Vì lẽ đó, nếu muốn đầu tư vào kênh đầu tư này thì Nhà đầu tư cần có quyết định nhanh chóng.

  Xem Thêm
  Biet thu bien

  vinpearl bãi dài nha trang

  Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/