1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Wifi Chùa android - Ứng dụng Wifi Chùa apk 2016

Thảo luận trong 'Hà nội' bắt đầu bởi queen98, 6/6/16.

 1. queen98 Member

  queen98

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Wifi Chùa android - Ứng dụng Wifi Chùa apk 2016 trong mục Hà nội
  Tải ứng dụng B612 cho Android - Ứng dụng B612 trên Android miễn phí ... by queen98
  Tải Game đánh bài Truco apk về máy ... by lehieu
  Download Gas Garena apk - Tải Gas Garena miễn phí cho Mobi ... by queen98

  Wifi Chùa là phần mềm có thể tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn. Thông thường, mạng được không còn cài đặt phù hợp với tốc độ đường dây tốc độ cao truy cập tốt nhất sử dụng không. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng đường cao tốc, lựa chọn tốt nhất mạng lưới giao thông và chỉ chọn dòng của bạn và sử dụng ứng dụng Wifi Chùa. Cố gắng xây dựng một môi trường Internet thoải mái với Wifi Chùa là?.
  [​IMG]
  Wifi Chùa màn hình chính bao gồm màn hình chi tiết để hiển thị thanh công cụ, chẳng hạn như tối ưu hóa (tối ưu) và Restore (khôi phục), loại đường dây và mạng lưới giao thông khác nhau. Để tối ưu hóa các mạch trong kiểu kết nối"" chọn dòng của bạn. Bấm vào nút "Tối ưu hóa" tự động chọn các con số tối ưu như MTU (số tiền tối đa của dữ liệu có thể được gửi trong một chuyển đơn) hoặc RWIN (số tiền tối đa của dữ liệu bạn có thể nhận được mà không cần nhắc) mỗi. Nó có thể thay đổi các thiết lập của bạn lựa chọn. Nếu các phiên bản miễn phí mua sắm MTU, MSS, RWIN, NDI và TTL thiết lập hệ thống. Bạn phải khởi động lại máy tính để kích hoạt các thiết lập.

  Nhấp vào nút "Xem" để kiểm chứng các cài đặt. Nếu bạn muốn thay đổi, thay đổi các thiết lập của sự lựa chọn của bạn và nhấp vào nút "Tối ưu hóa", bạn có thể thay đổi ngay lập tức. Nó cũng là một cách dễ dàng trở lại để thiết lập mặc định của Windows, bạn có thể nhấp vào nút "Khôi phục".

  Wifi Chùa là cho nước ngoài thực hiện phần mềm, chẳng hạn như màn hình và trình đơn tiếng Anh. Công bố các lời khuyên để sử dụng Wifi Chùa dòng để được giúp đỡ, nhưng đây là tiếng Anh. Mọi người cảm thấy khó chịu về các thiết lập trong tiếng Anh, hãy thử InternetAcceleratorSP cho Nhật bản ngôn ngữ đại diện.
  [​IMG]
  Wifi Chùa là phần mềm có thể tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn một cách dễ dàng theo đường dây của bạn. Tuy nhiên, thay đổi hệ điều hành, loại kết nối, bởi giá trị tốt nhất, nên kiến thức hạt mịn trở nên cần thiết.