1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Xem bói chỉ tay dự đoán vận mệnh tương lai bạn

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi hoangquyen, 6/12/16.

 1. hoangquyen New Member

  hoangquyen

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Xem bói chỉ tay dự đoán vận mệnh tương lai bạn trong mục Mua bán rao vặt khác
  Xem bói, ngó bói vận mệnh - tại sao yên cầu xem? ... by anhdon11
  Xem vân tay để có thể thay đổi vận mệnh tương lai của chính mình ... by muamaybanca
  Nhứng điều cần biết về ung thu gan giai doan cuoi ... by longbomts1511

  Xem bói chỉ tay được bắt nguồn từ Ấn Độ, nó là một bộ môn khoa học huyền bí được truyền lại từ đời này qua đời khác, có rất nhiều người tìm hiểu và truyền tai nhau những kiến thức cơ bản về thuật boi chi tay, tuy nhiên những kiến thức về thuật xem bói chỉ tay đã thực sự chính xác và chuẩn nhất? Hôm nay bói chỉ tay sẽ hướng dẫn bạn cách xem bói chỉ tay dự đoán vận mệnh tương lai bạn sau này một cách chính xác và bài bản nhất.
  [​IMG]

  Trong bàn tay có những đường chính như đường Sanh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo, Định Mạng, Thái Dương và Hôn Nhân. Trong bài này chỉ giới hạn trong đường Hôn Nhân. Vị trí của đường này nằm ở ngay dưới ngón tay út, về phía cạnh của bàn tay. Đó là những đường rất nhỏ và ngắn so với những đường khác.

  Theo tử vi 2017 cho thấy bạn có thể băn khoăn là xem chỉ tay trên tay trái hay phải . Người ta hay nói câu “Nam tả nữ hữu” khi xem chỉ tay, có nghĩa là phái nam thì xem tay trái, phải nữ xem tay phải. Nhưng qua những gì tôi biết, những chỉ tay trên bàn tay trái chỉ về định mạng, thường không thay đổi. Những chỉ tay trên bàn tay mặt thay đổi tùy theo những gì bạn có thể thực hiện được để thay đổi định mạng. Nếu trời dành cho bạn trí tuệ thông minh xuất sắc (được ghi trên bàn tay trái), nhưng bạn không chịu học hỏi, thì tất nhiên đường trí tuệ của bạn xấu hơn trên bàn tay phải. Áp dụng vào đường Hôn Nhân, nếu trên bàn tay trái đường ấy có dấu hiệu đổ vỡ, nhưng vì tình yêu và ý chí của bạn thật tuyệt vời, con đường Hôn Nhân của bạn trên bàn tay phải được hàn gắn lại với thời gian, và đường tình của bạn trở nên rực rở, đầy hoa thơm và mộng đẹp. Vì vậy khi xem chỉ tay các bạn cần xem cả hai bàn tay để đối chiếu và giải đoán chính xác hơn.