1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Toàn quốc Xem chỉ tay luận đoán sức khỏe

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt' bắt đầu bởi quyendo123, 28/11/16.

 1. quyendo123 New Member

  quyendo123

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Xem chỉ tay luận đoán sức khỏe trong mục Mua bán - Rao vặt
  Nhứng điều cần biết về ung thu gan giai doan cuoi ... by longbomts1511
  "Kiểm tra sức khỏe" của HTC 10 không thể bẻ cong bằng tay ... by dinhhaianh091
  Vong tay menh moc-sức khỏe dồi dào ... by trung0313

  “Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì” đây là câu nói cửa miệng của ông cha ta để nói về tầm quan trọng của sức khỏe. Từ khi sinh ra ai cũng mong muốn mình có 1 sức khỏe tốt có thể làm nên việc lớn, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được một sức khỏe tốt, có thể bay nhảy như những người bình thường vì vậy nên những người còn trẻ, còn khỏe hãy biết trên trọng giữ gìn nó, đừng làm điều gì tổn hại đến sức khỏe của mình. Để biết sức khỏe hiện tại của mình như thế nào, bạn hãy đểxem boi chi tay tay luận đoán sức khỏe cho bạn nhé!

  [​IMG]

  Ngón tay dài mà mềm mại

  Nếu bàn tay bạn có các ngón tay dài và mềm mại bạn là người dễ cảm thấy mệt mỏi, thần kinh mẫn cảm, thiếu sức sống nhưng khả năng cảm nhận tốt. Người như bạn thường vì những chuyện nhỏ nhặt mà cảm thấy đau lòng. Nhưng trực giác của bạn lại rất tốt, và bạn thuộc dạng người có khiếu thẩm mỹ ưu tú.

  Gò Kim tinh mỏng bạc

  Nếu trên bàn tay mà Gò kim tinh mỏng bạc thì kiểu ngưòi này phần đa là người dịu dàng, thể lực không tốt. Tính cách của họ nói chung là khá bị động, buông thả và lạnh nhạt.

  Xem chỉ tay, đường chính mảnh nhỏ

  Những người có đường chỉ tay chính mảnh nhỏ là những người thiếu sức sống nhưng nếu đường chính không hiện lên hình xoắn xích thì vẫn được xem là người có sức khỏe bình thường.

  [​IMG]

  Xem chỉ tay, Đường Sinh mệnh nhỏ yếu, cong queo

  Bàn tay mà có Đường Sinh mệnh nhỏ yếu, cong queo thì thế lực người đó không được tốt, là người thiếu vận động, đồng thời lại có xu hướng thích chuyện chăn gối.

  Xem chỉ tay, Cả bàn tay nhiều đường nhỏ

  Bạn có bàn tay như vậy thì dễ là người có tính cách tính toán chi li, và rất dễ bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh, dễ bị tổn thương.

  Xem chỉ tay, Đường Tài vận phân tán

  xem tuong not ruoi thấy Đó là dấu hiệu cho thấy tim mệt mỏi hoặc tràng vị khá yếu.