1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Xem tuổi làm nhà cho quý ông sinh năm 1986

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi quyendo123, 25/11/16.

 1. quyendo123 New Member

  quyendo123

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Xem tuổi làm nhà cho quý ông sinh năm 1986 trong mục Mua bán rao vặt khác
  Xem tử vi tình duyên 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989 ... by truongnhat123
  Xem tử vi 2017 tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000 (P1) ... by doquyen123
  Nữ sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu hòa hợp nhất với những tuổi sau ... by thuthuyyy

  Một ngôi nhà đẹp không chỉ phụ thuộc vào phần thiết kế sang trọng của ngôi nhà hay tính thẩm mỹ bắt mắt của ngôi nhà mà quan trọng nhất chính là phong thủy nhà ở. Một ngôi nhà đẹp là phải hội tụ đủ các yếu tố ” Thiên thời địa lợi nhân hòa”. Ngôi nhà hội tụ đủ ba yếu tố trên không chỉ đẹp về phong thủy còn giúp chủ nhân ngôi nhà làm ăn phát đạt gia đình hòa thuận. Để ngôi nhà của mình hài hòa cả về mặt phong thủy cả về mặt thẩm mĩ thì việc xem tuoi lam nha là không thể bỏ qua. Xem tuổi làm nhà là nhân tố quyết định chủ yếu đến phong thủy của ngôi nhà!

  – Tam tai: Gia chủ tuổi Ất Sửu, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2017, tức năm Đinh Dậu, như vậy sẽ Không phạm Tam tai.
  – Kim lâu: Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.Năm 2017 gia chủ 32 tuổi âm, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ Không phạm Kim lâu.

  [​IMG]

  – Hoang ốc, Thọ tử, Địa sát (gọi tắt là Hoang ốc): Theo quan niện dân gian, nếu vào các năm phạm Hoang ốc thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc.Năm 2017, gia chủ 32 tuổi âm, theo quan niệm dân gian, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm Hoang ốc.

  thuoc lo ban thấy nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm 2017, gia chủ cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1959,1965,1968,1977,1980 để nhờ xây dựng nhà cửa.