1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn buôn bán - bán buôn - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên (group) chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Hà nội Ý nghĩa thực trong giấc mơ thấy chìa khóa

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt khác' bắt đầu bởi xosomehdc, 4/12/16.

 1. xosomehdc New Member

  xosomehdc

  Diễn đàn bán buôn - Tìm đại lý - Nhà phân phối - Bạn đang xem bài viết Ý nghĩa thực trong giấc mơ thấy chìa khóa trong mục Mua bán rao vặt khác
  Thay vỏ chìa khóa, thay pin làm chìa khóa ô tô giá mềm tại tphcm ... by tarnuo
  Mơ thấy công an và ý nghĩa của giấc mơ ... by dudoan
  Giấc mơ thấy hoa thanh hoàng có ý nghĩa gì ... by dudoan

  Chìa khóa là vật dụng cũng đã khá thân thuộc với chúng ta. Chìa khóa và ổ khóa luôn đi cùng nhau góp phần bảo vệ tài sản của ta được an toàn. Nếu trong giấc mơ, bạn bỗng dưng mơ thấy một chiếc chìa khóa hay nhiều chiếc chìa khóa khác nhau thì giấc mộng này đang báo hiệu điều gì vậy? Cùng kết quả XSMB ngày hôm nay trực tiếp nhanh và chính xác nhất đi giải mã ngay giấc mộng này nhé!

  Các chuyên gian trong ngành giải mã giấc mơ cho rằng việc đi ngủ mà mơ thấy một chùm chìa khóa ý nói người mơ là người có khả năng thích ứng với tình huống khác nhau rất tốt. Chủ nhân giấc mơ có thể kết giao, kết thân với bất cứ ai dù trong hoàn cảnh nào. BÊn cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy bạn là người giỏi giao tiếp và có tài thuyết phục người khác.

  [​IMG]
  Mơ thấy chìa khóa trong giấc mơ ý nói điều gì

  Chìa khóa còn được xem là vật đại diện và biểu tượng của quyền lực. Vì thế, khi mơ thấy việc đánh mất chìa khóa thì đồng nghĩa là điềm báo người mơ có thể mất đi quyền hành, thống lĩnh của mình hoặc bạn sẽ gặp một vài rắc rối mà khó có thể giải quyết được nhanh trong thời gian tới. Thế nhưng nếu bạn tìm thấy được chiếc chìa khóa đã đánh mất trong mơ thì lại là điều may mắn.

  Theo kết quả XSMB hôm qua giấc mơ tìm thấy chìa khóa cho biết bạn có khả năng kiểm soát được mọi tình huống, nắm giữ được kế hoạch và chắc chăn được vị thế của mình. Mơ thấy mình đang đi tìm một chiếc chìa khóa có nghĩa là bạn đang đi tìm kiếm một chặng đường với những thứ mới hơn, một khả năng tiềm ẩn, nói chính xác hơn là bạn muốn khai quật khả năng chưa từng thấy của mình.

  [​IMG]
  Điều may mắn và phát tài trong mỗi giấc mơ

  Ngủ mơ thấy một chiếc chìa khóa được làm bằng vàng là điềm báo người mơ sẽ nắm giũ được một thế lực hay quyền lực mà mình mong muốn. Chiêm bao thấy một chiếc chìa khóa bị hỏng tức là bạn đang bỏ lỡ một cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và đang lạc hướng trong những bước đi của cuộc sống thực tại. Mơ thấy ổ khóa ý nói đến sự giàu sang phú quý, xung túc, đầy đủ.

  Ngủ mơ thấy chìa khóa ngoài những điềm báo và ý nghĩa tương ứng còn có những cặp số may mắn giúp chủ nhân giấc mơ dành chiến thắng trong các trò chơi thử thách vận may. VÀ cặp số phát tài mà các chuyên gia KQXSMB - SXMB - kết quả xổ số miền Bắc trực tiếp hôm nay đã tì nghiên cứu và tim ra được đó là: 90 – 10. Chúc bạn thành công và rinh được giải thưởng cao.